Quy chế hoạt động

 

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

 Website totvatot.vn phục vụ tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng tại totvatot.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Dành cho người mua hàng tại website totvatot.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào mua ngay

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

•       Họ tên; Số điện thoại; Email.

•       Chọn phương thức thanh toán: Trả tiền mặt; Chuyển khoản ngân hàng; Thanh toán qua ViettelPay, Thanh toán qua Thẻ Quốc tế (Visa, MasterCard) quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách click chọn vào hình thức thanh toán tương ứng và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.

Bước 4: Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin, quý khách click “Thanh toán” để hoàn tất đặt hàng.

Bước 5: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, totvatot.vn giao hàng tận nhà đến cho khách hàng

III. QUY TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN

totvatot.vn thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua đã được xác nhận thông tin mua hàng qua tin nhắn và gmail, totvatot.vn sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

-          Nếu khách hàng lấy hàng tại kho thì totvatot.vn sẽ giao tại kho

-          Nếu khách hàng lấy hàng tại nhà thì totvatot.vn sẽ giao hàng qua đơn vị vận chuyển. Tùy vào khoảng cách địa lí mà hàng có thể đến nhanh hoặc chậm hơn 1 chút. Nhanh nhất là 2 – 4 tiếng khách hàng nhận được ( nếu trong nội thành Hà Nội)

-          Phí vận chuyển do khách hàng chịu hoặc do thỏa thuận khi mua hàng

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các bước mua hàng và phương thức thanh toán dễ dàng khi mua sắm tại totvatot.vn, chúng tôi xin được thông báo các bước mua hàng rõ ràng và nhanh chóng với từng hình thức thanh toán sau đây.

1. Các bước mua hàng

Bước 1: Quý khách  truy cập vào website totvatot.vn để tìm kiếm và chọn mua sản phẩm.

Bước 2: Quý khách chọn sản phẩm cần mua bằng cách Click vào sản phẩm.

Bước 3: Để mua hàng online, Quý khách Click vào “Mua Ngay” bên góc phải màn hình. 

Bước 4: Sau khi Click “Mua Ngay”, quý khách hàng sẽ thấy sản phẩm mình chọn đang có trong giỏ hàng của mình. Lúc này, quý khách cần tiến hành nhập thông tin nhận hàng (họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng,...)

Sau khi quý khách thực hiện xong bước 4:

a.       Nếu quý khách thanh toán bằng thẻ ngân hàng

-          Ở mục “Hình Thức Thanh Toán”, quý khách chọn mục “Thẻ Tín Dụng/Thẻ Ghi Nợ” (tùy vào loại thẻ quý khách đang sử dụng) và tiến hành nhập thông tin chủ thẻ.

-          Sau khi hoàn tất việc nhập thông tin, quý khách chọn “Thanh Toán” để hoàn tất việc đặt hàng. Khi quý khách đặt hàng thành công, sẽ có nhân viên Tân Thanh Sơn gọi điện xác nhận đơn hàng.

b.       Nếu quý khác thanh toán khi nhận hàng

-          Ở mục “Hình Thức Thanh Toán”, Quý khách chọn “Thanh Toán Khi Nhận Hàng” và Click vào “Thanh Toán” ở phía dưới màn hình để hoàn tất quá trình đặt hàng. 

-          Quý khách sẽ nhận được thông báo đã đặt hàng thành công qua tin nhắn và gmail.

-          Nhân viên giao hàng tận nhà để quý khách kiểm tra hàng, khi đã hài lòng với sản phẩm, quý khách tiến hành thành toán

 

V.QUY ĐỊNH VỀ HOÀN TRẢ TIỀN KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng và thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc không lấy sản phẩm nữa. totvatot.vn sẽ hoàn tiền cho quý khách như sau:

•       Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhận lại tiền mặt.

•       Đối với thẻ tín dụng Visa/Master: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-15 ngày làm việc kể từ khi totvatot.vn nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

VI. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

totvatot.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng qua “Chính sách bảo mật” được công bố trên website:

Thông tin riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với totvatot.vn. Vì vậy, chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Tất cả thông tin của  khách hàng khi mua sắm tại Sàn totvatot.vn sẽ được bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào.

1.      Loại thông tin thu thập

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách đăng ký tài khoản tại totvatot.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 

Họ và tên,  ngày sinh, giới tính

Số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email.

Thông tin về thanh toán nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn.

Thông tin về doanh nghiệp của khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, mã số thuế.

Thông tin khác phục vụ Chương trình khách hàng thân thiết như địa chỉ nhà riêng, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, thói quen, sở thích và các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Các thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

2.     Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Thực hiện và quản lý việc đặt hàng của khách hàng.

Thực hiện và quản lý việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại, chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Sàn.

Cung cấp giải pháp nâng hạng và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng.

Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của khách hàng để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ khách hàng phù hợp.

Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của Sàn.

Liên hệ với khách hàng để giải quyết các yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo an ninh, an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

3.   Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

Thông tin thu thập sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ, còn lại trong mọi trường hợp sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.

4. Về việc chia sẻ thông tin thu thập

Sàn có thể tiết lộ thông tin thu thập cho bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu pháp lý, thực thi các chính sách của Sàn. Những thông tin này sẽ được công bố theo quy định của pháp luật và Sàn có thể chia sẻ thông tin này cho:

- Bên thứ ba để cung cấp nội dung và dịch vụ chung (như đăng ký, giao dịch và hỗ trợ khách hàng) và để hướng dẫn về sản phẩm, dịch vụ và thông tin liên lạc của bên thứ ba. Các bên thứ ba sẽ sử dụng thông tin này để gửi cho bạn thông tin liên lạc tiếp thị chỉ khi bạn yêu cầu dịch vụ của họ. 

- Bên thứ ba khác mà bạn yêu cầu Sàn gửi thông tin của bạn (hoặc bên mà bạn đồng ý khi sử dụng một dịch vụ cụ thể khác). 

5. Về việc cập nhật Cam kết bảo mật 

Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân khi không có sự đồng ý từ cá nhân đó.

Totvatot.vn sẽ chỉnh sửa Cam kết bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

 

VII. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA CHỦ SỞ HỮU WEBSITE TOTVATOT.VN

1.     Quyền của Chủ sở hữu totvatot.vn:

-       totvatot.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.   

-       totvatot.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên  totvatot.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của  totvatot.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.  

2.     Nghĩa vụ của Chủ sở hữu totvatot.vn

Cung cấp đầy đủ thông tin về người sở hữu, hàng hóa, dịch vụ và các nội dung có liên quan đến hàng hóa, dịch vụ được giới thiệu trên website.

•       Đảm bảo an toàn thông tin cá nhân, thông tin thanh toán của khách hàng cung cấp trên website.

-       Chủ sở hữu website totvatot.vn khi bán hàng thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của người bán theo các chính sách ban hành và các quy định của pháp luật.

VIII. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

    Quy chế của totvatot.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ  2021. Chủ sở hữu Website có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách đăng lên totvatot.vn cho quý khách biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày đăng lên totvatot.vn.

 

0933156889 - 0901009009