Chính sách đổi trả hàng

1.QUY ĐỊNH CHUNG:

- Các sản phẩm Đổi/ Trả hàng phải là sản phẩm không nằm trong Danh mục sản phẩm hạn chế ( Sản phẩm khuyến mại), còn trong thời gian quy định được Đổi/Trả hàng và có chứng từ bán hàng đi kèm

- Sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…) và đầy đủ phụ kiện.

- Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của Quý khách

2.CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI HÀNG

Thời gian đổi hàng tùy theo từng sản phẩm do Công ty TNHH Tân Thanh Sơn quy định.  Trường hợp đổi hàng đúng quy định của Tân Thanh Sơn, quý khách sẽ được đổi mới sản phẩm có giá trị ngang bằng sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển, lắp đặt, giá trị chênh lệch hàng hóa (nếu có).

Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm đủ các điều kiện sau:

Còn chứng từ mua hàng tại Tân Thanh Sơn

Bao bì không bị móp rách. Còn đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện. Hàng không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng

Hết thời gian trong quy định đổi hàng Tân Thanh Sơn sẽ không giải quyết các trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi hàng

3.CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC TRẢ HÀNG

Thời gian trả hàng tùy theo từng sản phẩm do Tân Thanh Sơn quy định. Trường hợp trả hàng đúng quy định của Tân Thanh Sơn, chúng tôi hỗ trợ cho khách trả lại hàng trong trường hợp do lỗi kỹ thuật từ phía Nhà sản xuất hoặc do sản phẩm không đúng như mô tả

Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm đủ các điều kiện sau:

Còn chứng từ mua hàng tại Tân Thanh Sơn

Bao bì không bị móp rách. Còn đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện. Hàng không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng hoặc có dấu hiệu đã qua sử.

Quý khách vui lòng chịu mức phí 10% trên giá trị hàng hóa và chi phí vận chuyển, lắp đặt kèm theo (nếu có) khi trả hàng.

Hết thời gian trong quy định trả hàng, Tân Thanh Sơn sẽ không giải quyết các trường hợp khách hàng có nhu cầu trả hàng.

4.ĐỔI/TRẢ HÀNG KHÔNG VÌ LÝ DO TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG

a. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

Công ty TNHH Tân Thanh Sơn khuyến cáo Quý khách hàng phải kiểm tra sản phầm đảm bảo đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng quay lại video khi mở hàng rồi gửi về bộ phận chăm sóc khách hàng để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách…

Sau 48 giờ kể từ lúc Quý khách nhận hàng, Tân Thanh Sơn có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

b. Hàng giao bị lỗi kỹ thuật

- Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ chính Trung tâm kĩ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm.

- Khi Quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại  Công ty TNHH Tân Thanh Sơn, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

·       Bước 1: Tự kiểm tra cách sử dụng sản phẩm, các bước được hướng dẫn trong sách “Hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

·       Bước 2: Quý khách liên hệ với Trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc Phiếu bảo hành của sản phẩm (nếu có).

·       Bước 3: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu Quý khách được xác nhận từ Trung tâm kĩ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

- Nếu không thể liên hệ với Trung tâm kỹ thuật/ bảo hành của sản phẩm, hãy liên lạc ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

 Hà Nội:  096 488 38 76

 T.p Hồ Chí Minh: 093 628 82 35

5.PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

- Sau khi Tân Thanh Sơn và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:

- Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí lắp đặt, vận chuyển (nếu có)

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp

- Tiền mặt, Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại Tân Thanh Son

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH Tân Thanh Sơn  nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng:

 Hà Nội:  096 488 38 76

 T.p Hồ Chí Minh: 093 628 82 35

 

0933156889 - 0901009009