Giới thiệu

Được thành lâp năm 2002, Công ty Tân Thanh Sơn luôn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thi công xây dựng và bảo dưỡng các dự án, công trình thể thao trên cỏ tại Việt nam. Đồng thời, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối phân bón, thuốc BVTV và trang thiết bị sân gôn, sân tập gôn có chất lượng cao rất uy tín trên thị trường.

Phát huy những tiềm năng vốn có, Tân Thanh Sơn luôn nỗ lực cao nhất phân phối thêm đồ gia dụng với giá cả và chất lượng cạnh tranh nhất trên thị trường. Tuy mới nhưng Tân Thanh Sơn luôn nhận được sự tin cậy và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Số lượng khách hàng mua sắm trong những lần tiếp theo không ngừng tăng lên giúp Công ty có được sự khác biệt, khẳng định uy tín của mình.

1.TẦM NHÌN:

Công ty lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Đồ gia dụng: Đồ dụng cho phòng bếp, đồ dùng cho phòng ăn, đồ dùng cho phòng khách, đồ dùng cho phòng ngủ

2. SỨ MỆNH:

Với phương châm “ Tốt mua – Tốt bán” và làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp

3. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:

 a. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực nhân sự. Tân Thanh Sơn phải luôn dẫn đầu đồ gia dụng trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình;

b. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Tân Thanh Sơn.  Xây dựng Tân Thanh Sơn thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.

c.    Phát triển Tân Thanh Sơn thành một trong những hệ thống đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp tốt trong đó chú trọng khách hàng

 4. CAM KẾT:

Tân Thanh Sơn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu lớn về cung cấp các sản phẩm Đồ gia dụng tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác:

- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở "Hợp tác, phát triển bền vững" hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng :

- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Tân Thanh Sơn cung cấp. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

 

 

 

 

0933156889 - 0901009009