Phương thức thanh toán

Phương Thức Thanh Toán Khi Mua Hàng Tại Tân Thanh Sơn

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các bước mua hàng và phương thức thanh toán dễ dàng khi mua sắm tại sàn thương mại điện tử Tân Thanh Sơn, chúng tôi xin được thông báo các bước mua hàng rõ ràng và nhanh chóng với từng hình thức thanh toán sau đây.

1. Các bước mua hàng

Bước 1: Quý khách  truy cập vào website Tân Thanh Sơn để tìm kiếm và chọn mua sản phẩm.

Bước 2: Quý khách chọn sản phẩm cần mua bằng cách Click vào sản phẩm.

Bước 3: Để mua hàng online, Quý khách Click vào “Mua Ngay” bên góc phải màn hình. 

Bước 4: Sau khi Click “Mua Ngay”, quý khách hàng sẽ thấy sản phẩm mình chọn đang có trong giỏ hàng của mình. Lúc này, quý khách cần tiến hành nhập thông tin nhận hàng (họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng,...)

Sau khi quý khách thực hiện xong bước 4:

a.       Nếu quý khách thanh toán bằng thẻ ngân hàng

-          Ở mục “Hình Thức Thanh Toán”, quý khách chọn mục “Thẻ Tín Dụng/Thẻ Ghi Nợ” (tùy vào loại thẻ quý khách đang sử dụng) và tiến hành nhập thông tin chủ thẻ.

-          Sau khi hoàn tất việc nhập thông tin, quý khách chọn “Thanh Toán” để hoàn tất việc đặt hàng. Khi quý khách đặt hàng thành công, sẽ có nhân viên Tân Thanh Sơn gọi điện xác nhận đơn hàng.

b.       Nếu quý khác thanh toán khi nhận hàng

-          Ở mục “Hình Thức Thanh Toán”, Quý khách chọn “Thanh Toán Khi Nhận Hàng” và Click vào “Thanh Toán” ở phía dưới màn hình để hoàn tất quá trình đặt hàng. 

-          Quý khách sẽ nhận được thông báo đã đặt hàng thành công. Nhân viên Tân Thanh Sơn sẽ nhanh chóng gọi điện đến để xác nhận đơn hàng với khách hàng. 

-          Nhân viên giao hàng tận nhà để quý khách kiểm tra hàng, khi đã hài lòng với sản phẩm, quý khách tiến hành thành toán

0933156889 - 0901009009